Hot in the city

Hot in the city Published: Jun 2013

เดือนมิถุนายน ย่างเข้าหน้าฝนแล้วนะคะ ต้องดูแลสุขภาพกันให้ดีๆ ค่ะ เพราะโรคที่มากับหน้าฝนนั้นมีมากมาย ไอเกิล มีข่าวคราวเพื่อการดูแลสุขภาพที่แข็งแรงมาฝากกันตลอดค่ะ ไม่ว่าจะหน้าไหนเราก็จะดูแลกันเป็นอย่างดีนะคะ

Safe Life Save Price  

 รพ.สมิติเวช ศรีนครินทร์ จัดมหกรรมดูแลสุขภาพ Safe Life Save Price  เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในยุคเศรษฐกิจฝืดเคืองด้วยแพคเกจสุขภาพราคาประหยัดมากกว่า 50 %   อาทิ ตรวจวิเคราะห์องค์ประกอบร่างกาย วัดความดันโลหิต ประเมินอายุหลอดเลือด และระดับความเครียด ตรวจวัดระดับไขมัน พร้อมทีมแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญที่มาค่อยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด และร่วมฟังเคล็ดลับในการดูแลสุขภาพของผู้สูงอายุ ณ สวนสุขภาพ การกีฬาแห่งประเทศไทย เพื่อสุขภาพที่ดีของตัวคุณเองและคนที่คุณรัก พบกับแคมเปญ Safe Life Save Price ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย.2556 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ รพ.สมิติเวช ศรีนครินทร์ โทร. 02-378-9000

พลังมหัศจรรย์จากแม่สร้างความฉลาดสู่ลูกน้อย (Empowering Mom)

ร.พ.สมิติเวช ศรีนครินทร์ ร่วมกับ Modern Mom ชวนคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ หรือผู้ที่สนใจ เข้าร่วมสัมมนาเรื่อง “พลังมหัศจรรย์จากแม่สร้างความฉลาดสู่ลูกน้อย” พบกับเทคนิคที่น่าเรียนรู้มากมาย เช่น พัฒนาการลูกสร้างด้วยมหัศจรรย์แห่งพลังแม่ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2556 ณ แกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1 ร.พ.สมิติเวช ศรีนครินทร์ สำรองที่นั่งได้ที่ 02-378-9000 กิจกรรมดีๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

Buy 1 Get 1

เทศกาลความสุขของทุกคนในครอบครัว  ตั้งแต่วันที่ 1เมษายน – 30  มิถุนายน  2556
ซื้อแพ็คเกจตรวจุสขภาพ  1 โปรแกรม แถมอีก 1 โปรแกรม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ศูนย์สุขภาพดี  โทร.0-2438-9000  ต่อ 3456

ข่าวดีๆ ของโรงพยาบาลสมิติเวช

บริษัท เอออน ฮิววิท (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทที่ปรึกษาด้านการบริหารงานบุคคล ร่วมกับ สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดให้มีการทำวิจัยเพื่อเสาะหาบริษัทที่มีความสัมพันธ์ที่ดีกับพนักงาน  พัฒนาพนักงานให้มีความเป็นผู้นำ  มีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจน  และมีวัฒนธรรมองค์กรที่ดี โดยในปีนี้ บริษัท สมิติเวช จำกัด ได้รับเลือกให้เป็นบริษัทนายจ้างดีเด่นประจำปี 2556Aon Hewitt Best Employer  Thailand 2013  และ   Aon Hewitt  Best Employer  for Commitment to  Engagement  Thailand 2013  จากบริษัทที่เข้าร่วมทั้งหมด  500 บริษัทในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้  นับเป็นเกียรติอย่างสูงสำหรับพนักงานทุกคนในเครือโรงพยาบาลสมิติเวช เนื่องจากรางวัลดังกล่าวเป็นการเป็นการประมวลผลจากผลงานโดยรวมของโรงพยาบาล โดยเป็นการสัมภาษณ์ทั้งผู้บริหาร พนักงาน ตลอดจนนำผลมาวัดประกอบกับผลการดำเนินการและแผนของโรงพยาบาล

ไอเกิล ขอแสดงความยินดีกับทีมงานสมิติเวชจริงๆ ค่ะ นี่คือบทพิสูจน์ของความทุ่มเทของทุกคน ตลอดจนความใส่ใจของโรงพยาบาลที่มีต่อพนักงาน ผลที่ได้รับไม่ใช่มีเพียงแต่รางวัลที่ได้รับ แต่สะท้อนออกมาในการบริการของโรงพยาบาลต่อคนไข้และครอบครัวด้วยนะคะ น่าปลื้มใจจริงๆค่ะ

 

Good News for Samitivej Hospital

Aon Hewitt (Thailand) Co., Ltd., together with SASIN Graduate Institute of Business Administration, Chulalongkorn University had done a study on people management which shows that successful companies know the value people can bring to the organization.  The study consisted of high employee engagement, compelling employer brand, effective leadership and high performance culture.

This year Samitivej public Company Limited is honored to be chosen among the top 500 companies in Southeast Asia to receive the Aon Hewitt Best Employer  Thailand and the and    Aon Hewitt  Best Employer  for Commitment to  Engagement  Thailand 2013.    The awards showed how Samitivej Hospitals are committed to their employees which in return, reflected on the performance of the employees.    Congratulations!