ใครหนอ จะได้รับทรัพย์ – พรหมญาณพยากรณ์ ดวงเดือนกรกฎาคม ๒๕๕๔

Health Horoscope Published: Aug 2011

ราศีธนู(๑-๓๑ ธันวาคม )

การเงิน
มีโชคลาภต่อเนื่องไม่ขาดสาย การจับจ่ายใช้สอยอุดมสมบูรณ์ คุณจะมีโอกาสได้โชคลาภโดยเสน่ห์หา ไม่ว่าจะมาจากพ่อแม่ หรือคนรัก เรียกว่าการเงินสมบูรณ์มากเลยทีเดียวในเดือนนี้
การงาน
ประสบความสำเร็จ ราบรื่น ได้ผลประกอบการที่ดีเยี่ยม ต้องบอกว่าความวุ่นวายจากการทำงาน ความเหนื่อยหน่ายที่หนักหนาสาหัส แต่ก็จะนำมาซึ่งความสำเร็จในหน้าที่การงาน สำหรับใครที่ค้าขายมีจะมีความเจริญรุ่งเรื่อง มีความมั่งคั่งเป็นอย่างดี
ความรัก
สำหรับคนที่มีคู่และเริ่มคบหาดูใจกัน อยู่ในช่วงที่ทะเลาะเบาะแว้งกัน ไม่ค่อยเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน เกิดความเบื่อหน่ายไม่สบายกาย ไม่สบายใจ อยู่ด้วยกันแล้วอืดอัด เป็นเรื่องของเหตุผลที่ไม่ค่อยจะตรงกันเท่าไหร่ ดังนั้นต้องค่อยๆ ประคับประคองความรักของคุณให้ผ่านพ้นไปให้ดีนะครับ สำหรับในเดือนนี้
สุขภาพ
ขอให้ระวังการบาดเจ็บจากของมีคม ใครที่ต้องทำงานบ้าน หรืองานที่ทำอยู่ จะต้องเสี่ยงกับของมีคมก็จะต้องเพิ่มความระมัดระวังให้มาก โดยเฉพาะคนที่ซุ่มซาม รวมถึงต้องระวังโรคที่เกี่ยวกับกระดูก และข้อต่อต่างๆ ด้วยเช่น การปวดเมื่อยเนื้อตัว ดังนั้น อย่าออกกำลังกายหักโหม หรือยกของหนักเกินไปนะครับ

ราศีมังกร(๑-๓๑ มกราคม )

การเงิน
ภาวะการเงินในช่วงเดือนนี้ค่อนข้างติดขัด ไม่ราบรื่นอย่างที่ตั้งใจและขอให้ระมัดระวังการช่วยเหลือคนอื่นจนทำให้ตัวเองเดือดร้อน รวมถึงไม่สบายใจจากการถูกทวงถามหนี้สิน ดังนั้น ขอให้หลีกเลี่ยงทั้งจากการเป็นเจ้าหนี้และการเป็นลูกหนี้ด้วยก็จะเป็นการดี
การงาน
ยังคงมีความกังวลเกี่ยวกับการตัดสินใจ ทั้งเรื่องการลาออก อยากเปลี่ยนงานใหม่ รวมถึงการลงทุนต่างๆ ทำให้คุณย้ำคิดย้ำทำอยู่ตลอดเวลาจนทำให้คุณมีความกังวลใจเป็นอย่างมาก คุณจะต้องค่อย ๆ คิด ค่อยๆ ตัดสินใจอย่างรอบคอบ อย่าหุนหันพลันแล่นเป็นอันขาด ไม่เช่นนั้นจะเกิดความเสียหายอย่างมาก
ความรัก
ในช่วงเดือนนี้จะเป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถผ่านพ้นความไม่เข้าใจกัน ปัญหาต่างๆ ที่ผ่านมาในอดีตการทะเลาะเบาะแว้งกันมายาวนาน จะเป็นการก้าวเข้าสู่การปรับตัวเข้าหากันที่ดี ทั้งคนโสดและมีคนที่มีคู่อยู่แล้ว
สุขภาพ
สุขภาพโดยรวมของชาวราศีมังกรขอให้ระมัดระวังโรคเกี่ยวกับระบบขับถ่าย สำหรับคุณผู้หญิงต้องเตือนว่าอย่ากลั้นปัสสาวะนานๆ เพราะจะมีปัญหาเรื่องกระเพาะปัสสาวะอักเสบและคุณผู้ชายขอให้ระวังเรื่องต่อมลูกหมากอักเสบด้วยนะครับ

ราศีกุมภ์ (๑-๒๘ กุมภาพันธ์ )

การเงิน
ในเดือนนี้ชาวราศีกุมภ์มีแนวโน้มที่จะต้องใช้จ่ายเงินมาก ควรสำรองเงินไว้สำหรับความจำเป็นเฉพาะหน้าด้วย สำหรับใครที่มีบุตรแล้วจะต้องเตรียมเก็บเงินให้มากขึ้นด้วย เพราะจะต้องใช้จ่ายสูง ควรเก็บหอมรอมริบไว้ให้มาก ๆ อย่าฟุ่มเฟือยเป็นอันนขาด
การงาน
โดยรวมแล้วราบรื่นดี สามารถผ่านพ้นไปได้เรื่อย ๆ เหมือนสายน้ำที่ไม่เคยหยุดนิ่ง มีความเจริญรุ่งเรืองตามลำดับ เพียงแต่ขอให้ระวังความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากลูกน้องและบริวาร รวมถึงความไม่ซื่อสัตย์ขอบริวารด้วย
ความรัก
ใครที่มีแฟนอยู่แล้ว และผิดใจกันเรื่องชู้สาว หรือมือที่สาม ในเดือนนี้จะยิ่งทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น จนอาจถึงขั้นแยกทาง แต่หากใครที่เคยผิดหวังจากความรักมาแล้วกลับจะเป็นช่วงการเริ่มต้นใหม่ที่ดี นำความผิดพลาดในอดีตมาปรับแก้ไขให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี จนประสบความสุขในเรื่องความรัก
สุขภาพ
เรื่องการงานและการเงินของชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้ โดยรวมแล้วถือว่าดีทีเดียวนะครับ อาจมีติดขัดบ้างแต่ก็สามารถผ่านพ้นไปได้ แต่เรื่องความรักนั้นหนักพอควร ก็ขอเตือนว่าจะเครียดหรือจริงจังกับเรื่องความรักมากเกินไป เพราะจะส่งผลให้คุณมีอาการความดันต่ำ และความดันสูงได้ รวมถึงระบบหมุนเวียนของเลือดมีปัญหาได้

ราศีมีน (๑-๓๑ มีนาคม )

การเงิน
มีภาวะการเงินที่คล่องมือสามารถจับจ่ายใช้สอยได้อย่างสบายมาก มีเงินเหลือกิน เหลือเก็บ สามารถใช้เงินไปกับการท่องเที่ยว กิน ดื่ม เสื้อผ้า หน้า ผม ได้อย่างสบาย ต้องขอบอกว่าดวงการเงินในเดือนนี้ดีมาก ๆ ผลประกอบการก็ประสบผลสำเร็บเป็นอย่างมาก
การงาน
เป็นเดือนแห่งความราบรื่น ราบเรียบ ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ในทุกๆ ด้าน ลูกค้ามีความพอใจและชื่นชมในการทำงานของคุณใครที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวจะมีความก้าวหน้า รวมถึงใครที่คิดจะโยกย้าย เปลี่ยนงานใหม่ หางานใหม่ ก็สามารถทำได้ ประสบผลสำเร็จ
ความรัก
โดยภาพรวมทั้งคนที่แต่งงานแล้วหรือคนที่ยังโสดอยู่ อาจมีเรื่องชวนทะเลาะ งอแง ไร้สาระกันบ้างเล็กน้อย ถ้าต่างคนต่างไม่เก็บมาคิด ไม่มองว่าป็นเรื่องใหญ่ ก็ถือว่าความรักสามารถผ่านพ้นไปได้ และจะประสบความสำเร็จ และคนโสดก็จะมีโอกาสเจอเนื้อคู่จากทางไกลด้วยเช่นกัน
สุขภาพ
ภาพรวมสำหรับชาวราศีมีนค่อนข้างดีมากทีเดียวครับในเดือนนี้ การเงินก็คล่องมือ การงานเจริญรุ่งเรืองความรักก็ประสบความสำเร็จ แต่สำหรับเรื่องสุขภาพขอให้ระวังเรื่องของอาการปวดหลัง การติดเชื้อ โรคภูมิแพ้ จากฝุ่นละอองและเกสรดอกไม้ ก็ขอให้ใส่ใจเรื่องสุขภาพกันให้มากหน่อยนะครับ อย่ามัวแต่มีความสุขกับสิ่งต่าง ๆ จนลืมเรื่องสุขภาพกันนะครับ

ราศีเมษ (๑-๓๐ เมษายน)

การเงิน
สำหรับในเดือนนี้คุณจะหมดเปลืองไปกับการใช้จ่ายเรื่องส่วนตัว เรื่องบ้าน รถ ที่ดิน และลูกๆ เป็นอย่างมาก มีค่าใช้จ่ายสูง จนอาจจะทำให้ติดขัดได้ ขอให้จัดสรรเงินให้ดี ๆ วางแผนการใช้เงินอย่างรอบคอบจะได้ไม่เกิดภาวะการเงินติดขัด แต่หากต้องการขยับขยายก็สามารถทำได้ แต่ในระดับกลาง ๆ เท่านั้น ถ้าไม่มั่นใจอย่าเสี่ยงจะดีกว่า
การงาน
ในเดือนนี้ต้องระวังการทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานและเจ้านายให้มากๆ ต้องพยายามหลีกเลี่ยงให้ได้จะเป็นการดี การจะขออะไรเพิ่มเติมยังเป็นไปได้ยาก ดังนั้น อย่าต่อสู้อะไรจนเกินเหตุ เพราะคุณจะไม่ได้รับ อีกทั้งยังจะส่งผลให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ไปเสีย เปล่า ๆ ขอให้อดทนอดกลั้นให้ผ่านพ้นเดือนนี้ไปก่อนนะครับ
ความรัก
สำหรับคนที่มีคู่หรือแต่งงานแล้ว จะมีความสุขกายสบายใจ ความรักอยู่ในระดับดี มีความสุข อาจจะมีผิดใจกัน ระหองระแหงกันบ้างแต่ไม่ได้หนักหนา ความรักสามารถดำเนินไปได้ด้วยดี ใครที่ยังโสด คบหาเป็นเพื่อนกันจะสามารถพัฒนาไปสู่คนรักที่ดีได้
สุขภาพ
สำหรับเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ ขอให้ระวังเรื่องของคอเรสเตอรอล ภาวะโรคอ้วน น้ำหนักเกินมาตรฐาน อาจจะส่งผลให้เกิดอาการปวดตามข้อต่อต่างๆ ได้ ขอให้ระมัดระวังเรื่องการทานอาหารให้มากๆ หลีกเลี่ยงอาหารมันจัด หวานจัดด้วยนะครับ จะได้ไม่ต้องมานั่งลดน้ำหนักกันภายหลัง

ราศีพฤษภ (๑-๓๑ พฤษภาคม )

การเงิน
ถือว่าเป็นช่วงเริ่มต้นในทิศทางที่ดี อาจมีภาวะตึงมือบ้างในช่วงต้นเดือน แต่จะสามารถผ่านพ้นไปได้ดี มีการเงินที่สมดุล และหากคุณรู้จักเก็บหอมรอบริบเพิ่มมากขึ้นอีกซักนิด ก็จะมีเงินใช้จ่ายอย่างสบายเลยทีเดียวครับในเดือนนี้
การงาน
อยู่ในช่วงของการปรับตัวเข้าหาองค์กรใหม่ เปลี่ยนงานใหม่ เปลี่ยนนายใหม่ สำหรับใครที่รับราชการจะเป็นช่วงของการพิสูจน์ผลงาน หากคุณทำงานด้วยความอดทน ประนีประนอม มีความยืดหยุ่น และปรับตัวได้ดีก็จะประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน
ความรัก
คนที่มีคู่ จะตกอยู่ในช่วงของภาวะกดดัน อืดอัด ทะเลาะกันตลอดเวลา สำหรับใครที่คิดจะแต่งงานในช่วงนี้ถือว่าเป็นบทพิสูจน์ให้กับผู้หลักผู้ใหญ่เลยทีเดียว แต่ใครที่โสดหรือเคยผิดดหวังมาแล้วในช่วงนี้ยังไม่เหมาะที่จะเริ่มต้นใหม่หรือมีใครใหม่เลย อยู่นิ่งๆ คนเดียวไปก่อนจะดีกว่าครับ
สุขภาพ
ในเดือนนี้ขอให้ระมัดระวังโรคที่เกี่ยวกับข้อขา เช่น ข้อขาอักเสบ โรคเก๊าท์อาการปวดข้อต่าง ๆ รวมถึงอาการเครียด กินไม่ได้ นอนไม่หลับจนเกิดภาวะอ่อนเพลีย คุณอย่าหักโหมทำงานหนักมากเกินไปนัก ต้องหาเวลาพักผ่อน หาความช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับตัวเองบ้าง หากไม่เครียดสุขภาพก็จะดีขึ้นไปด้วยตามลำดับ

ราศีเมถุน (๑-๓๐ มิถุนายน )

การเงิน
ในเดือนนี้คุณจะมีภาวะการเงินที่ดีมาก สามารถลงทุนค้าขายให้ผลประกอบการที่ดี การเก็บเงินจะสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น จัดการการเงินให้อยู่ในระบบ คุณก็จะมีเงินเก็บมากยิ่งขึ้น คล่องมือมากยิ่งขึ้น
การงาน
คุณยังคงต้องเหนื่อยกับการปกครองบริวารหรือลูกน้อง ต้องตรวจงานในภาพมุมใหญ่ อย่าปล่อยปละละเลย หรือปล่อยให้ลูกน้องทำงานตามลำพังโดยเด็ดขาด ต้องหมั่นตรวจสอบอย่างใกล้ชิดจะได้เกิดความผิดพลาด หากใครที่คิดจะจะเปลียนงาน ในช่วงนี้ยังไม่เหมาะ ขอให้ใจเย็นๆ อีกหน่อย
ความรัก
ทั้งคนโสดและคนที่แต่งงานแล้ว ยังต้องการเอาใจใส่ดูแลซึ่งกันและกันให้มาก มิฉะนั้นจะมีความไม่เข้าใจกัน หงุดหงิดใจกันบ้างเล็กน้อย แต่โดยรวมก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมากนัก สามารถค่อย ๆ ผ่านพ้นไปได้ครับ สำหรับความรักในช่วงเดือนนี้
สุขภาพ
ขอให้ระมัดระวังเรื่องเกี่ยวกับกระดูก โดยเฉพาะที่กระดูกขา และมีดวงเกิดอุบัติเหตุจากการเดินทาง ต้องเพิ่มความใส่ใจให้มากยิ่งขึ้นด้วยนะครับ อย่าทำงานหนัก หักโหมมากเกินไปนัก จะส่งผลให้เกิดอาการปวดที่กล้ามเนื้อหลังภาวะความเครียด เกิดอาการซึมเศร้าและ เหงา คุณควรหากิจกรรมที่สนุก ๆ ทำเพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดด้วยก็จะเป็นการดียิ่งขึ้นครับ

ราศีกรกฏ (๑-๓๑ กรกฎาคม )

การเงิน
เรียกว่าอยู่ในช่วงของการเอาตัวรอด เนี่องจากภาวะการเงินค่อนข้างตึงมือ กิจการไม่ค่อยได้ผลประกอบการที่ดีเท่าไรนักรวมถึงต้องระวังการเป็นหนี้ และปัญหาจากการถูกหยิบยืมจากบุคคลอื่น ต้องระวังให้มาก ๆ นะครับ
การงาน
ยังคงอยู่ในช่วงการทำงานที่วุ่นวายมาก โดยเฉพาะหากเป็นงานที่ต้องมีกำหนดระยะเวลาด้วยแล้วล่ะก็ จะถูกเร่งรัด จนเกิดความเครียด ดังนั้น อะไรที่ไม่รู้ก็อย่าดันทุรังทำไปขอให้รีบถามทันที หากใครที่อยากเปลี่ยนงานใหม่ต้องให้แน่ใจกับงานใหม่ก่อน จึงค่อยตัดสินใจจะเป็นการดีกว่านะครับ
ความรัก
เป็นช่วงเวลาแห่งการเบื่อหน่าย ไม่มีความสุข ห่างเหิน ทะเลากันในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง สำหรับใครที่โสดอยู่ ต้องบอกว่าให้โสดต่อไปเถอะครับ เพราะคุณเองก็ยังไม่คิดที่จะจริงจังกับใคร สำหรับคนที่แต่งงานแล้ว และคิดอยากจะมีบุตรจะมีโอกาสประสบผลสำเร็จ
สุขภาพ
สุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงเดือนนี้ ขอให้ระมัดระวังโรคของหอบ หืด การหายใจที่ไม่สะดวก หัวใจเต้นเร็วกว่าปกติ เริ่มมีโรคภัยไข้เจ็บเล็กๆ น้อย ๆ ถามหา แต่ยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง หากเริ่มใส่ใจเรื่องสุขภาพตั้งแต่วันนี้ก็ยังไม่สายนะครับ หมั่นออกกำลังกาย ดูแลเรื่องอาหารการกิน เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ก็จะช่วยยับหยั้งอาการต่าง ๆ ได้ครับ

ราศีสิงห์ (๑-๓๑ สิงหาคม )

การเงิน
ภาวะการเงินในช่วงเดือนนี้ ยังคงนิ่ง ๆ ทรง ๆ ไม่ถือว่าดีมากนัก แต่ก็ไม่ได้เลวร้าย รายรับยังคงเพียงพอกับรายจ่าย หรือเรียกว่าอยู่ในภาวะคงที่ แต่การค้าขายยังไม่ค่อยประสบผลสำเร็จมากนักยังไม่มีเหลือกินเหลือเก็บ ต้องจัดการให้เป็นระบบระเบียบ จะได้ไม่เกิดปัญหาภาวะการเงินติดขัด
การงาน
อาจเกิดความผิดพลาดจากลูกน้องและบริวาร สร้างความอึดอัดไม่สบายใจ ทำให้คุณจะต้องตามแก้ ตามเช็ด ตามล้างอยู่ตลอดเวลา แต่สิ่งที่คุณทำไปนี้จะเข้าตากรรมการ ทำให้ผู้ใหญ่เห็นความสำคัญ มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานอย่างแน่นอน
ความรัก
อยู่ในช่วงทบทวนความสัมพันธ์ของการใช้ชีวตคู่ ว่าจะดีมั๊ย จะยั่งยืน จะไปกันรอดมั๊ย เป็นช่วงที่ไม่ค่อยเข้าใจกัน อาจจะมีปัญหาจากมือที่สามเข้ามาด้วย ดังนั้น ลองคิดไตร่ตรองให้ดี หากมีปัญหาไหนที่สามารถอภัยกันได้ควรให้อภัยกัน จะได้ประคับประคองความรักของคุณให้ตลอดรอดฝั่ง
สุขภาพ
ภาพรวมของคุณในเดือนนี้ดูเหมือนจะทรง ๆ นิ่ง ๆ ไม่มีอะไรหวือหวามากนัก สามารถดำเนินไปได้เรื่อย ๆ แต่ก็อาจมีปัญหาให้หนักอกหนักใจกันอยู่บ้าง ก็ขอให้ระมัดระวังภาวะความเครียด จะเกิดความดัน ระบบปัสสาวะผิดปกติได้

ราศีกันย์ (๑-๓๐ กันยายน )

การเงิน
ในเดือนนี้ขอให้ระวังการเสียเงินที่เกิดจากการทำธุรกรรมร่วมกัน หรือถูกโจรกรรมโดยคนรู้จักกัน ก็ขอให้เตรียมรับมือกันให้ดี ๆ อย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคนมากนัก ต้องคิดให้รอบคอบ อย่าประมาทเป็นอันขาด
การงาน
ในช่วงเดือนนี้จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ได้รับความเอาใจใส่จากเพื่อนร่วมงานและเจ้านายเป็นอย่างดี ลูกค้าก็เริ่มติดอกติดใจในผลงานของคุณ ส่งผลให้เจริญก้าวหน้า มีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดมือเลยทีเดียว
ความรัก
สำหรับคนที่มีคู่จะต้องเหนื่อยกับการดูแลคนในบ้าน ทั้งพ่อ แม่ พี่น้อง และด้วยความที่มีการใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนกันทำจึงทำให้คุณวุ่นวายใจ หนักใจ สำหรับคนโสด จะประสบความสำเร็จในเรื่องความรัก แต่ต้องพิสูจน์ตัวเองกันหนักพอควรแต่ก็จะผ่านพ้นไปได้
สุขภาพ
เรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ ต้องขอให้ดูแลเรื่อง ไทรอยด์ โรคหอบ หืด รวมถึงมีภาวะมึนหัวบ่อย ๆ แต่ไม่ใช่อาการที่รุนแรง ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เพียงแต่ขอให้คุณระมัดระวังและไปพบแพทย์กันตั้งแต่เนิ่น ๆ จะได้สบายใจมากยิ่งขึ้นนะครับ

ราศีตุล (๑-๓๑ ตุลาคม )

การเงิน
คุณจะมีความไม่สบายใจกับการใช้จ่ายเงิน มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายเงินอย่างฉุกละหุก แต่คุณก็จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่แต่แบบเส้นยาแดงผ่าแปดนะครับเรียกว่าเอาตัวรอดไปได้แบบทีละเปราะ ก็ขอให้เก็บหอมรอบริบให้มากๆ หน่อยนะครับ
การงาน
คุณยังคงต้องปรับตัวเข้ากับองค์กรและเจ้านายให้มาก ควรหลีกเลี่ยงการผิดใจกัน ไม่เข้าใจกันระหว่างเพื่อนร่วมงานสำหรับชาวราศีตุลทำงานสื่อสารต่างประเทศจะดี แต่การค้าขายขยายกิจการยังไม่เหมาะในช่วงเดือนนี้
ความรัก
สำหรับคนที่มีคู่ จะมีความรักมั่นคง ชีวิตคู่เริ่มมีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น มีความมั่งคั่ง มีบ้าน รถ แต่สำหรับคนโสด ต้องบอกว่าให้ค่อย ๆ ดูใจ สร้างเนื้อสร้างตัวไปก่อนอย่าเพิ่งรีบร้อน
สุขภาพ
ชาวราศีตุลจะต้องระวังโรคที่เกี่ยวกับหลัง เช่น อาการปวดหลัง ปวดเมื่อย ควรหลีกเลี่ยงการแบกของหนัก และสำหรับคนที่สูบบุหรี่จะต้องเพิ่มความระมัดระวังโรคที่จะตามมาจากผลของบุหรี่นั่นเองครับ หากสามารถเลิกสูบได้ก็ควรทำนะครับ ซึ่งจะเป็นผลดีกับตัวคุณเองและคนรอบข้างอีกด้วยนะครับ

ราศีพิจิก (๑-๓๐ พฤศจิกายน )

การเงิน
มีภาวะการเงินที่ดี การใช้จ่ายคล่องตัว เป็นการเริ่มต้นได้สวย สามารถใช้จ่ายได้อย่างสมบูรณ์ ขยับขยายกิจการได้ผลประกอบการที่ดี เรียกว่าการเงินในเดือนนี้เอื้ออำนวยทุกอย่างครับ
การงาน
ยังคงมีความติดขัด เกิดความผิดพลาดจากบริวาร หากมีการงานที่ถูกกำหนดด้วยเวลา จะติดขัดบ้าง สำหรับใครที่คิดจะเปลี่ยนงานใหม่หรือลาออกจากงานในช่วงนี้ยังไม่เหมาะที่จะลาออกจากงานเลยนะครับ ยกเว้นจะได้รับการฝากฝังจากเพื่อนหรือผู้หลักผู้ใหญ่เท่านั้น
ความรัก
สำหรับคนที่มีคู่ ความรักของคุณในเดือนนี้ไม่มีความสุข เกิดความเบื่อหน่าย จนต้องแยกกันอยู่ไม่สมหวัง สำหรับคนโสด ขอให้ระวังการแต่งงานอย่างกะทันหัน หรือการมีความรักก่อนวัยอันควรจะต้องระวังกันให้ดีนะครับ
สุขภาพ
ขอให้ชาวราศีพิจิกดูแลเรื่องระบบย่อยอาหารให้มากจะเกิดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ จุกเสียด แน่นท้อง เป็นเรื่องเกี่ยวกับระบบย่อยอาหารทั้งหมด ขอให้ใส่ใจในการเลือกรับประทานอาหารให้มาก เลือกแต่อาหารที่มีประโยชน์ ทานผักและผลไม้ให้มาก ๆ หากหาเวลาในการออกกำลังกายด้วยก็จะดีมากทีเดียวครับ