เช็คดวงประจำเดือน กันยายน 2557

Health Horoscope Published: Sep 2014

คำพยากรณ์โดยรวมสำหรับบุคคลทั้ง 12 ราศี ในเดือนนี้ โดยพื้นฐานดวงของเดือนกันยายน สภาพโดยรวมของเศรษฐกิจ กำลังจะก้าวเข้าสู่ความสงบเรียบร้อย เหมือนกับเป็นการเริ่มต้นนับหนึ่งใหม่ เป็นบันไดก้าวแรกไปสู่อนาคต สิ่งที่ต้องระมัดระวังตลอดทั้งเดือนเลย คือ การลงทุนใหญ่ๆ และต้องรอผลประกอบการยาวๆ ถ้าคุณสายป่านสั้นอาจจะติดขัดได้ แต่หากใครที่มีกำลังก็สามารถหวังผลประกอบการที่ดีได้ แต่อาจต้องรอนานหน่อยครับ ดังนั้นจะลงทุนอะไรก็ควรคิดให้รอบคอบ การเงิน สำหรับบุคคลที่เกิดในราศี กุมภ์ สิงห์ กันย์ และราศศีพิจิก ดวงการเงินมีโอกาสประสบความสำเร็จสูงมาก สามารถขยับขยายธุรกิจ ลงทุนได้ผลประกอบการที่ดี โดยเฉพาะการลงทุนทางด้านอสังหาริมทรัพย์ จะเจริญเติบโตสูงสุด ใครที่รอการซื้อขายที่ดิน หุ้น สินทรัพย์ ความสำเร็จรออยู่ครับในเดือนนี้ แต่สำหรับชาวราศีมีน เมษ และเมถุน ขอให้ระมัดระวังเรื่องการจับจ่ายใช้สอยให้ดี คุณจะมีรายรับ รายจ่ายที่ไม่สมดุล มีโอกาสต้องจ่ายเงินอย่างกะทันหัน อาจทำให้การบริหารเงินเสียหาย และจะไปหวังรอกำไรจากการลงทุนก็ยังไม่ได้ ดังนั้น ควรงดการลงทุนไว้ก่อน และระวังการใช้จ่ายให้มาก มิฉะนั้นจะติดขัดตลอดทั้งเดือน

การงาน ชาวราศีมังกร เมษ เมถุน กันย์ และราศีตุล อยู่ในช่วงที่มีภาวะการทำงานที่ราบเรียบ สามารถลงทุน ทำธุรกิจ รวมถึงการคิดขยายธุรกิจ หรือทำธุรกิจอื่นเพิ่ม ก็สามารถประสบความสำเร็จ มีโอกาสเจริญก้าวหน้าสูง นอกจากนี้สำหรับใครที่คิดจะเปลี่ยนงาน ถือเป็นการตัดสินใจที่ดี มีโอกาสสร้างผลงานที่ดี จะเจริญเติบโตสูงสุดเลยครับ ส่วนชาวราศีมีน กรกฎ และราศีธนู ยังไม่แนะนำให้ลาออกจากกงานเลย มีปัญหาอะไรก็ให้อดทนไว้ก่อน และไม่ควรลงทุน ขยายธุรกิจ หรือเข้าหุ้นร่วมกับใครเลยในช่วงนี้ อะไรที่เกี่ยวกับงานทุกประเภทมีโอกาสผิดพลาดสูง ยิ่งเป็นเรื่องเอกสารการเงิน เซ็นสัญญา หรือทำธุรกิจกับคนอื่นด้วยแล้ว ระวังจะถูกเอาเปรียบได้ครับ

ความรัก สำหรับชาวราศีมังกร เมษ กรกฎ และพิจิก ดวงความรักไม่ค่อยราบรื่น มีการทะเลาะกันอย่างหนักจนถึงขั้นเลิกราสูงมาก ใครที่มีปัญหาคาราคาซังมานาน อาจเดินทางมาถึงจุดที่ต้องบอกว่า คอนเวิร์สออลสตาร์ทางใครทางมันได้เลยครับ ดังนั้น ขอให้ถนอมน้ำใจ ค่อยพูดค่อยจากกันให้มาก จะได้ช่วยผ่อนหนักเป็นเบาลงได้บ้างนะครับ แต่ราศีที่ต้องหน้าบาน เพราะเต็มไปด้วยความสุข คือ ราศีกุมภ์ เมถุน กันย์ และพฤษภ เป็นช่วงเวลาที่มีความรักที่อบอุ่น มีความสุข ค่อนข้างเจอคนที่เอาใจใส่ที่ดี ใครที่แต่งงานแล้วจะประสบความสำเร็จทางการครองคู่ เป็นครอบครัวที่ดีและสมบูรณ์ในอนาคต

สุขภาพ สำหรับชาวราศีมังกร เมษ กรกฎ และราศีตุล ขอให้ระมัดระวังเรื่องการติดเชื้อ โรคภูมิแพ้ ติดเชื้อไวรัส ท้องเสีย ขอให้ระวังเรื่องอาหารการกินให้มาก เพราะหากปล่อยให้เป็นแล้วจะเป็นค่อนข้างมาก หรือใครที่เป็นควรจะต้องดูแลรักษาอย่างดีมากยิ่งขึ้น เพิ่มความเอาใจใส่ในเรื่องของความสะอาด มิเช่นนั้นจะเรื้อรังได้ สำหรับชาวราศีกุมภ์ มีน พฤษภ สิงห์ ตุล และพิจิก มีโอกาสเกิดการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ เช่น ไข้หวัด ภูมิแพ้ ความดัน แต่ก็เป็นเพียงอาการที่เพิ่งจะเริ่มต้น ขอให้ดูแลตัวเองให้ดีก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมากมายครับ