HIGHLY PROTECT perfectly touch ปกป้องสูงสุด ด้วยเนื้อสัมผัสล้ำเลิศ

Hot in the city Published: Apr 2013

ไม่ว่าจะร้อนซักแค่ไหน ไอเกิล ก็ยังคงมีข่าวคราวพร้อมกิจกรรมดีๆ มาฝากคุณผู้อ่านกัน

เหมือนเคยนะคะ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสุดเจ๋งของทาง KBANK มาฝากกันอีกด้วยค่ะ

HIGHLY PROTECT perfectly touch ปกป้องสูงสุด  ด้วยเนื้อสัมผัสล้ำเลิศ

ลา โรช-โพเซย์” จัดงาน “ HIGHLY PROTECT perfectly touch ปกป้องสูงสุด  ด้วยเนื้อสัมผัสล้ำเลิศ เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ทรงประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดด ลา โรช-โพเซย์ แอนเทลิโอส ดรายทัช เจล-ครีม เอสพีเอฟ 50+ (ANTHELIOS XL Dry Touch gel-cream SPF 50+) ครีมกันแดดเนื้อเจลครีม สำหรับผิวหน้า  ที่มีการพัฒนาเนื้อสัมผัสให้ดีที่สุด โดดเด่นด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์แห้งบางเบา ซึมซาบสู่ผิวทันที ภายหลังการใช้ ไม่ทิ้งคราบขาวและความมันวาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย สูตรกันน้ำ ปราศจากน้ำหอม และพาราเบน  จึงเชื่อว่าจะเป็นครีมกันแดดที่ตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้ในยุคนี้

คุณผุสดี สุจิตจร ผู้จัดการทั่วไป แผนก Active Cosmetics บ.ลอรีอัล (ประเทศไทย)จก.

กล่าวว่า ลา โรช-โพเซย์ ไม่เคยหยุดนิ่งในการค้นคว้าวิจัย และพัฒนานวัตกรรมเพื่อสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของทุกๆ คน โดยเฉพาะกลุ่มผลิตภัณฑ์ปกป้องรังสี UV เป็นผู้นำทั้งเรื่องเทคโนโลยีการปกป้อง ก็คือ MEXOPLEX และในเรื่องเนื้อสัมผัสที่มีให้เลือกหลากหลาย ครบทุกความต้องการของทุกสภาพผิว ทุกกิจกรรมที่ต้องเผชิญรังสี UV และสำหรับเด็กโดยเฉพาะ”

นอกจากนี้ยังมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญร่วมให้ความรู้ ถึงประโยชน์ วิธีเลือก และวิธีใช้ผลิตภัณฑ์กันแดด รวมถึงการปกป้องแสงแดดด้วยวิธีอื่นๆ เรียกได้ว่า ทั้งสนุก ทั้งความรู้ครบครันค่ะ

ภายในงาน ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ  ถูกเนรมิตให้มีกลิ่นอายของหาดทรายและแสงแดด  โดยมีหนุ่มสาวสังคมคนมาร่วมงานอย่างคับคั่ง  อาทิ นวลพรรณ  โอสถานนท์, กรุณา วัจนะพุกกะ, สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา,  บุษกร ชมแสงจันทร์, พัชร์ศร ทองสลวย, พรผกา เหล่าโมราพร,จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา,  กันต์ รตนาภรณ์และ วิชา รัตนโชติ

บริษัท สมิติเวช จำกัด (มหาชน)  ได้รับรางวัล 10 สุดยอดองค์กรธุรกิจ Thailand Top Company Awards 2013

พญ. สมสิริ สกลสัตยาทร กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สมิติเวช จำกัด(มหาชน)  เป็นตัวแทนรับรางวัล  10 สุดยอดองค์กรธุรกิจ Thailand Top Company Awards 2013 เป็นรางวัลเกียรติยศที่มอบให้กับบริษัทที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยม โดยได้รับเกียรติจาก ฯ พณฯ จารุพงศ์ เรืองสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานมอบรางวัล ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน กรุงเทพฯ

เคมีรักระหว่างเรา

          มาอีกแล้วค่ะ หนังสือสนุกๆ ของคุณหมอผิง พญ.ธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล ไม่ว่าจะออกมากี่เล่มต่อกี่เล่ม ก็ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม ก็ด้วยวิธีการบอกเล่าของคุณหมอ ที่ใช้ภาษาที่อ่านเข้าใจง่าย ถึงแม้จะมีข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ หรือศัพท์แสงทางวิชาการยากๆ อยู่บ้าง (ตลอดทั้งเล่ม ฮา) แต่คุณหมอก็สามารถทำให้เราอ่านได้อย่างลื่นไหลไม่สะดุดแม้แต่น้อย แถมมีมุขสอดแทรกให้ฮาตลอดเวลา ทำให้คนธรรมดาแบบเราๆ สามารถเข้าใจภาษาหมอได้ง่ายขึ้นอีกเป็นกองเลยล่ะค่ะ ก็เพราะแบบนี้คุณหมอถึงได้มีแฟนๆ ติดตรึม

ล่าสุดคลอดลูกน้อย Pocketbook เล่มใหม่ชื่อว่า “เคมีรักระหว่างเรา” เป็นเรื่องราวของความรักในมิติใหม่ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน แฝงด้วยหลักการและเหตุผลทางวิทยาศาสตร์  “เรื่องของความรัก มันไม่ใช่แค่เรื่องของใจ แต่สามารถอธิบายได้ด้วยวิทยาศาสตร์” หนังสือเล่มนี้จะทำให้คุณได้รู้ว่าเวลามีความรักขึ้นมา ในร่างกายของเรามันจะซาบซ่าขนาดไหน เมื่อความรักถูกขับเคลื่อนด้วยฮอร์โมนนั้นจะเป็นอย่างไร หาคำตอบได้แล้ววันนี้

คุณหมอผิงฝากหนังสือมาให้ผู้อ่านไอเกิลกันด้วยนะคะ ง่ายๆ เพียงพิมพ์ CML วรรค ตามด้วยชื่อและอีเมล ส่ง SMS มาที่ 4712277 ร่วมลุ้นรับหนังสือ “เคมีรักระหว่างเรา” จำนวน 3 รางวัล ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน ศกนี้ค่ะ แต่ถ้าใครพลาดโอกาสก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไปนะคะ

และวันที่ 29 มีนาคม – 8 เมษายน 2556 ในงานสัปดาห์หนังสือ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งคุณหมอผิงและคุณหมอหมีจะอยู่ที่บู๊ท Springbooks เพื่อไปแจกลายเซ็น พร้อมของที่ระลึก ที่มีเฉพาะในนี้เท่านั้นนะคะ แต่คุณหมอจะไปวันไหน ขอให้แฟนๆ ติดตามได้จาก Twitter: @thidakarn นะคะ

 

กสิกรไทย ทุ่มกว่า 100 ล้านบาท จัดเต็มแคมเปญ รุกตลาดบัตรเครดิตทั่วไทย 

กสิกรไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการใช้จ่ายบัตรเครดิต ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท จัดแผนโปรโมชั่นยิงยาวตลอดปีทั่วไทย ด้วยแคมเปญ “1,000,000 เซอร์ไพร์ส ล้านประทับใจ” กิน เที่ยว ฟรี ทั่วไทย กับพันธมิตรที่ร่วมรายการ เพียงคุณพกบัตรเครดิตกสิกรไทยติดตัวไปด้วย ทุกที่ ทุกแห่ง ทั่วไทย แล้วแสดง ให้กับร้านค้าที่ร่วมรายการ โดยไม่ต้องรูด ก็มีสิทธิ์รับของกำนัลจากร้านค้า ฟรี

“ผมเชื่อว่ารายการนี้จะทำให้ทั้งตลาดบัตรเครดิตเซอร์ไพรส์ไปด้วย เพราะไม่มีแคมเปญไหน ให้ได้ขนาดนี้ แต่เดิมลูกค้าคุ้นชินกับโปรโมชั่นที่ลูกค้าต้องควักบัตรขึ้นมาจ่ายเพื่อจะได้สิทธิพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลด เงินคืน ของแถม หรือชิงรางวัล แต่กับรายการนี้ ลูกค้าได้รับไปเลยทันที ฟรี แค่โชว์บัตร ไม่ต้องรูด วิธีการรับสิทธิ์ก็ง่ายมากๆ ครับ แค่ส่ง SMS ตามวิธีการที่ระบุในสื่อ ณ จุดขาย ก็ได้รับของกำนัลจากร้านค้าที่ร่วมรายการ เรียกได้ว่า บัตรเครดิตกสิกรไทย ให้ฟรี ทั่วไทยเลยครับ” คุณปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย กล่าว

โปรโมชั่นดีๆ อย่างนี้ ธนาคารจัดอย่างต่อเนื่องจนถึงสิ้นปี 2556 และไม่ได้โฟกัสแค่เพียงแต่กรุงเทพฯ เท่านั้น เน้นเส้นทางและแหล่งท่องเที่ยวที่นิยมทั่วประเทศ ไม่ว่าจะขึ้นเหนือ ลงใต้ มีร้านค้าที่ร่วมรายการกว่า 1,000 แห่ง หมุนเวียน สับเปลี่ยนกันไปตลอดทั้งปี  เพื่อให้ผู้ถือบัตรได้รับความประทับใจและมีความสุขได้ทุกวันจากสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตกสิกรไทย และเชื่อมั่นว่า ลูกค้าจะรู้สึกดีใจและประทับใจกับการให้ของธนาคาร และบอกต่อถึงความพิเศษสุดของโครงการนี้แน่นอน